Giới thiệu Toyota Phú Lâm Quận 6 tại TP HCM

Công ty TNHH Dịch vụ Ôtô Sài Gòn Toyota Tsusho - Toyota Phú Lâm được thành lập từ tháng 12 – 1996 với tổng vốn đầu tư trên 3 triệu USD, là liên doanh trực tiếp của tập đoàn Toyota Tsusho (Nhật Bản) với Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn. Do đó, khác với các đại lý bán xe Toyota thông thường, Toyota Phú Lâm trực tiếp áp dụng Hệ thống quản theo đúng các tiêu chuẩn và công nghệ mới nhất từ tập đoàn Toyota Nhật bản và hiện là Nhà phân phối và cung cấp Dịch vụ xe ô tô Toyota chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. 

Đại lý xe Toyota Phú Lâm Quận 6 Tp HCM

Nằm tại địa chỉ 26 Kinh Dương Vương, P 13, Q 6, TP. HCM, Đại lý Toyota Phú Lâm chuyên kinh doanh các loại xe Toyota mới, cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng kết hợp sửa chữa xe ô tô đồng thời  kinh doanh phụ tùng, phụ kiện chính hiệu của toyota. Ngoài Showroom được bày trí sang trọng tiện nghi cho quý khách và có sự hiện diện của tất cả các sản phẩm mới nhất của Toyota hiện nay. Bên cạnh đó xưởng sửa chữa bảo trì của Toyota Hùng Vương được đầu tư kỹ lưỡng với 36 khoang sửa chữa. Trong đó bao gồm hệ thống cân chỉnh góc lái bằng điện tử, khoang sửa chữa nhanh, khoang kỹ thuật cao, khoang sơn nhanh, thiết bị kéo năng nắn khung và nhiều trang thiết bị hiện đại khác. Công ty Toyota Phú Lâm cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã được các chuyên gia Toyota Nhật Bản trực tiếp đào tạo.
toyota phu lam
Toyota Phú Lâm - Toyota Hùng Vương 
Với nhiều thành tích trong hoạt động nhiều năm trong ngành buôn bán và dịch vụ xe hơi và những ưu thế vượt trội. Toyota Phú Lâm đã liên tiếp giành được nhiều kết quả rất ấn tượng và những giải thưởng cao quý như:

- Đại lý hoàn thành kế hoạch kinh doanh ( Bán hàng & Dịch Vụ ) năm 2012.
- Huy chương Đồng Hội thi tay nghề phần kỹ năng bán hàng Toyota 2012 (năm 2012).
- Đại lý hoàn thành kế hoạch kinh doanh ( Bán hàng & Dịch Vụ ) năm 2013.
- Đại lý hoàn thành kế hoạch kinh doanh ( Bán hàng & Dịch Vụ ) năm 2014.
- Bằng khen Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 10 năm liền.

- Từ trước tới nay Toyota Phu Lam cung cấp cho thị trường toàn quốc hàng chục ngàn xe Toyota các loại và cung cấp dịch vụ cho trên hơn hai triệu lượt xe bảo dưỡng sửa chữa. Giữa bối cảnh tình hình thị trường ôtô trong nước gặp không ít biến động vào những năm gần đây thì đây thực sự là con số “ấn tượng”, đánh dấu sự nỗ lực vượt bậc của toàn thể Công ty.

Với phương châm hoạt động  “Tất cả vì sự hài lòng của quý khách”, Công ty thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo hướng dẩn khách hàng kỹ năng lái xe an toàn, chăm sóc và cách thức sử dụng xe tốt nhất. Toàn thể Công ty luôn phấn đấu để thương hiệu Toyota Phú Lâm mãi là niềm tự hào tỏa sáng và trở thành địa chỉ quen thuộc, tin cậy của mọi khách hàng.

Đồng hành với sự phát triển và lớn mạnh về thương hiệu Toyota Phú Lâm chúng tôi luôn thực hiện tốt các nghĩa vụ đối với Nhà nước, quan tâm đến cuộc sống người lao động và góp phần bảo vệ môi trường. Công ty đã nhận được Giấy xác nhận đáp ứng tiêu chuẩn ISO 14001 về môi trường số TH.000047 ngày 05/02/2009 của tổ chức BUREAU VERITAS.

Hiện Toyota Phú Lâm cung cấp tất cả các sản phẩm đời mới nhất chính hãng như Toyota Camry 2015 giá rất tốt Toyota Prado 2015 giao ngay giá rẻ và toyota fortuner 2015 ưu đãi giảm giá đồng thời giá xe Toyota Innova 2015 rẻ nhất toàn quốc hỗ trợ mua xe trả góp duyệt mọi hồ sơ lãi suất thấp nhất.

Mọi chi tiết liên hệ hotline: 0908 660 775 - Cảm ơn quý khách!

Comments