VỚI SỰ GIÚP ĐỠ CỦA BMW TOYOTA SẼ TÁI SINH DÒNG XE SUPRA

Toyota sẽ lại một lần nữa làm ra một Supra.
 Thông tin này đã được xác nhận bởi các xe của hãng sản xuất Nhật Bản Châu Âu phó chủ tịch Karl Schlicht trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí British Autocar. Sự hợp tác kỹ thuật với BMW được thành lập trở lại trong năm 2012 để giúp chia sẻ chi phí của việc tạo ra một thế hệ kế tiếp xe thể thao nhỏ để thay thế Z4 . 

Toyota sẽ tái sinh dòng xe thể thao Supra

Toyota FT-1
Tuy nhiên, Schlicht người cũng là giám đốc kế hoạch sản phẩm của Toyota, bây giờ đã thừa nhận Toyota đang mở một Toyota Supra cỡ xe thể thao lớn hơn. "Những ý định với chiếc xe mới là cho nó ngồi trên các GT86. Nó không thay thế mô hình đó; cuối cùng được bán trở lại vào năm 2018, có thể lấy cảm hứng từ sự đón nhận nồng Toyota FT-1 khái niệm đó đã được tiết lộ hồi năm 2014. 

Các Supra mới dự kiến sẽ được lớn hơn thay thế Z4 dù chia sẻ cùng một nền tảng. Đó là bởi vì các doanh nền tảng Toyota-BMW mới là khả năng mở rộng.

Dưới nắp ca-pô cả Toyota và BMW Xe thể thao sẽ chia sẻ các công cụ và plug-in công nghệ hybrid. Toyota được cho là để xử lý các công việc điện tử và xây dựng cơ thể trong khi BMW sẽ phát triển động cơ và sản xuất Toyota Được thiết kế động cơ điện.
  

Hình ảnh xe thể thao Supra FT-1
Các hãng sản xuất xe hơi Đức cũng dự kiến sẽ sử dụng sợi carbon bí quyết từ chương trình xe của mình để cắt giảm trọng lượng.

Một nguồn tin cao cấp của BMW cũng đã cho biết sản xuất sẽ diễn ra tại chỉ là một cơ sở, phản ánh sự sắp xếp Mazda có với Fiat với việc lắp ráp của MX-5 và sắp được phát hành 124 Spider. Giống như BMW Z4, trong đó dự kiến sẽ được đổi tên thành Z5, Toyota Supra mới dự kiến sẽ đến trước khi kết thúc của năm 2020.

Tags: Khám phá xe toyota camry 2015 hoàn toàn mới giá bán hấp dẫn tại Toyota Hùng Vương TPHCM

Comments