VỊ TRÍ SỐ MỘT THUỘC VỀ TOYOTA,VOLKSWAGEN ĐANG CỐ TĂNG TỐC ĐỂ DÀNH VỊ TRÍ

Những tháng đầu tiên của năm 2015 thì hãng xe Toyota luôn dành vị trí số một ,dù doanh thu có phần giảm sút .Trong lúc đó hãng Volkswagen đang ngày càng tăng tốc .

Toyota đứng đầu vị trí doanh số bán hàng thế giới

Trong năm 2014 vừa qua thì Toyota trở một hãng xe lập nên lịch sử với doanh số bán ra hơn 10.000.000 chiếc xe .


Vào những tháng đầu tiên của năm 2015 ,thì doanh số có dấu hiệu giảm sút ,giảm 2,3% xuống còn 2,50 triệu chiếc xe . Hãng Volkswagen đang hoạt động mạnh với danh sô tăng lên hàng ngày


Thị trường xe ở nước Mỹ ,khách hàng có nhu cầu với với dòng xe thể thao năng động (SUV) ,nên khả năng tiêu thụ xe Toyota đã tăng lên đáng kể .Cùng thời điểm đó thì hãng xe Volkswagen vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn ở Mỹ và cả Trung Quốc do không đáp ứng đày đủ nhu cầu của khách hàng .


Theo số liệu thống kê được thì năm 2014 ,Toyota ba năm liên tiếp vẫn là hãng xe có doanh thu cao nhất thế giới ,nhưng Volkswagen đã ngày càng tăng tốc thu hẹp được khoảng cách với con số 90 nhìn chiếc xe .

Sang những tháng đàu tiên của năm 2015 ,thì Volkswagen được xem là đối thủ nặng kí với Toyota tại Nhật Bản ,với việc xây dựng thêm những nhà máy lớn tại đât nước Trung Quốc để nhằm khẳng định tên tuổi trên toàn thế giới .


Volkswagen hiện tại là hãng ô tô có tiếng ở nước ngoài ,nhưng không có nghĩa là là có danh số bán ra cao ,doanh số của Volkswagen đang giảm 0,5%trong ngũng tháng đầu của năm 2015 ,còn trong lúc đó thì thị trường xe (SUV) đăng tăng trưởng rất mạnh .


Toyota Hùng Vương -  Toyota Tsusho 
Bán xe toyota chính hãng giá rẻ giao ngay tận nơi toàn quốc
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM 
Hotline: 0908 660 775
Web: http://www.toyotahungvuong.edu.vn

Comments