Tin tức‎ > ‎

Toyota C-HR trang bị tính năng mới

đăng 11:35, 19 thg 7, 2015 bởi Toyota Hung Vuong Viet Nam   [ đã cập nhật 09:29, 18 thg 7, 2016 ]

TOYOTA C-HR XE ĐƯỢC TRANG BỊ HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG HYBRID

Toyota C-HR khái niệm xe trình bày tại Paris Auto Show 2015 tuần này là một bản xem trước của một chiếc crossover cỡ nhỏ trong tương lai hãng đang làm việc . Để đứng ra khỏi đám đông, Toyota dự kiến sẽ được trang bị hệ thống truyền động hybrid, mà Toyota C- HR nhân sự được đóng gói. 
Tuy nhiên, khái niệm không chỉ xem trước một mô hình trong tương lai; nó còn trưng bày của Toyota mới ngôn ngữ thiết kế, đã được tìm thấy trên các Camry và Yaris mô hình mới nhất. 

Mẫu Toyota C-HR dòng xe Crossover hé lộ thiết kế

Toyota đã chính thức giới thiệu chiếc concept C-HR. CH-R concept là chiếc SUV cơ nhỏ mà Toyota phát triển cho phân khúc đô thị cạnh tranh với chiếc HR-V của Honda hay Suzuki Vitara. Phiên bản concept này sẽ được Toyota phát triển thành bản thương mại trong thời gian tới.
Toyota C-HR mới
Thể hiện trên một mẫu Crossover cho lần đầu tiên, chủ đề chính của ngôn ngữ thiết kế của tên kỳ quặc là một mặt trận hình chữ thập, nơi các phần trên và dưới được tách ra. Giới thiệu một phong cách mới của cơ thể điêu khắc cho Toyota, có tính năng một độ chính xác cắt, cái nhìn sắc cạnh và góc đã được cạo sạch. Các cabin là rất trơn và được đứng đầu bởi một mỏng, nổi rồi kết thúc bằng một spoiler. Cuối cùng, chiều dài của mái được phóng đại bởi trụ cột thon lại điểm kim hai bên của màn hình phía sau. Không có thêm thông tin chi tiết của hệ thống truyền động trong nhân sự . 

Toyota đang tiến hành làm việc đưa ra một sản phẩm SUV nhỏ gọn .Năm 2015 Nhật Bản sắp công bố C-HR tại Paris. Trong thực tế, việc xuất bản cũng đã tạo được một hình ảnh mang tính đầu cơ của chiếc xe đó. Điều đó nói rằng, việc sản xuất phiên bản của chiếc xe chắc chắn sẽ trông SUV hơn.

Về thiết kế, hầm hố và thể thao là những gì có thể miêu tả khi chiêm ngưỡng C-HR. Giống như nhiều mẫu concept hiện nay, thiết kế của C-HR được xây dựng trên những đường nét rõ ràng, dứt khoát, tối ưu khí động học.  

Toyota C-HR thiết kế độc đáo
Đến với các khái niệm C - nhân sự, 4400mm chiều dài, chiều rộng 1785mm và 1560mm chiều cao mà làm cho nó như là rộng rãi như Renault Duster và Hyundai ix25. Mặc dù Toyota Ấn Độ đã không tiết lộ bất kỳ thông tin về chiếc SUV nhỏ gọn nó có kế hoạch đưa vào đây, có tin đồn cho rằng đó sẽ là Toyota Rush. Nhưng theo ý kiến ​​của tôi, tung ra một sản phẩm như đã lỗi thời như Rush có thể đi ngược lại với sản xuất đặc biệt khi đối thủ của mình đang làm việc trên các sản phẩm trông rất hiện đại hơn. Và khi công ty đã phát triển một chiếc SUV nhỏ gọn toàn cầu, khởi chạy nó ở đây có ý nghĩa hơn. Các mô hình châu Âu-ràng buộc của chiếc SUV nhỏ gọn C-HR khái niệm dựa trên có thể lấy được sức mạnh của nó từ 1,2 lít, phun hướng, máy xăng tăng áp.

Tags:  Toyota Hùng Vương đại lý toyota chính hãng tại tphcm chuyên bán các dòng xe toyota prado mới giá rất tốt xe giao tận nơi nhanh nhất đặc biệt giá xe Fortuner giảm giá ưu đãi nhất Miền Nam.
Comments