TOYOTA AYGO 2015

Toyota Aygo 2015, là loại xe đặc biệt mà bắt gặp sự chú ý của những người yêu thích xe nhỏ. Các cải thiện rất nhiều thế hệ thứ hai của chiếc xe này đã gây ấn tượng với nhiều người.
toyota aygo moi
Ngoại thất toyota Aygo

Toyota Aygo dòng xe hatchback hiện đại mới

Các hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản quyết định gắn bó nó với đối thủ cạnh tranh của Pháp và mê hoặc họ. Và rõ ràng, đúng với ý định của họ, họ thực sự choáng ngợp. Trong các năm trước, Toyota là mẫu bán chạy nhất. Những lợi thế mà họ có hơn đối thủ cạnh tranh nên được duy trì trong những năm tới và kết quả là, các công ty đã chọn để đi với một thiết kế táo bạo hơn nhiều. Trong khi các đối thủ cạnh tranh sống trên khu lò nướng lớn và đèn tròn .

duoi xe toyota yago 2015
Đuôi xe toyota Aygo hoàn toàn mới
Thiết kế của 2015 Toyota Aygo đã được chỉ ra như là vui tươi, giúp nó kết nối với các nền văn hóa hiện đại trẻ trung. Nó dường như ủng hộ các hình thức và hình dạng rõ rệt hơn và mạnh mẽ. Mặt trước của model mới này có thể nhận diện X-form nhiều với các đèn pha giống như đôi mắt của một nhân vật trong truyện tranh manga. Và thay vì ra một hình vuông như thiết kế cho đèn hậu, chiếc hatchback có thêm tính năng hai cụm trí theo chiều dọc, trong khi các cửa kính phía sau không có khung mà hét cổ điển.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TOYOTA AYGO

noi that toyota aygo

Đối với nội thất, cũng như bên ngoài, nó gọi cho người tiêu dùng để được sáng tạo và thiết kế của những chiếc xe của mình. Làm thế nào bạn có thể yêu cầu? Vâng, có một số bộ phận của 2015 Toyota Aygo mới có thể được thay thế một cách dễ dàng cho một màu sắc và hình dạng và rằng người tiêu dùng chắc chắn có thể chơi xung quanh với. Các cabin được thống trị bởi nhựa cứng và buồng lái là đơn giản, gọn gàng và có nhiều chi tiết. Nó hoạt động với một màn hình cảm ứng màu 7-inch mà là rất sang trọng và cung cấp rất nhiều tiện lợi và vui chơi giải trí cho người lái xe.

ĐỘNG CƠ VÀ NHIÊN LIỆU TOYOTA YAGO KINH TẾ

dong co toyota yago
Động cơ xe toyota Yago
Dưới mui xe của năm 2015 Toyota Aygo là một động cơ xăng 1.0L có ba xi-lanh và có thể sản xuất chỉ có 68 mã lực và 70 lb-ft. Không quá ấn tượng, nhưng mô hình này nghĩa là chủ yếu dành cho phụ nữ cho các lái xe vòng quanh thành phố. Nó có thể đạt tốc độ 62 dặm một giờ trong 14,2 giây.

Khi nói đến việc tiêu thụ nhiên liệu, chiếc hatchback nhỏ tiêu thụ khoảng 3,9 lít cho mỗi 100 km. Nó sẽ có sẵn trong năm và ba biến thể cửa tất cả đều có 5 Hộp số tay như là tiêu chuẩn, đó là tốt cho hầu hết các trình điều khiển, hoặc tùy chọn x-shift hộp số tự động. Chiếc xe phát ra gần 90 gram khí CO2 mỗi km. Cùng Toyota Hùng Vương khám phá thêm các dòng xe toyota khác hiện đại sang trọng khác.


Tags: Giá xe Toyota Innova mới khuyến mãi hấp dẫn và Toyota Prado nhập khẩu giao ngay tại Toyota Hùng Vương TPHCM
Comments