Hoàn hảo trong thiết kế toyota Camry 2015 phiên bản Châu Âu  (EU)

Khách hàng ngày càng thích độ bền cao ,chất lượng và giá trị mà các Camry đại diện ,nhưng họ đang tìm kiếm nhiều hơn một chút phong cách ,thoải mái và hiệu suất ,và xe Camry 2015 EU có tất cả các yếu tố ở trên .

Ngoại thất ấn tượng của Toyota Camry 2015 bản EU

toyota camry 2015 phien ban chau au
Hình ảnh toyota Camry 2015 đỏ ấn tượng 
Thay đổi gần như mọi bề mặt ngoài của xe .Chỉ có mái là không thay đổi .Nội thất với các chất liệu cao caaso ,vật liệu mền và độ cảm ứng trong suốt cabin rộng rãi .Thiết bị đo đạc chi tiết với các điều khiển trực quan giúp cho đôi mắt của người lái xe một cách an toàn trên con đường phía trước .

Toyota Camry phiển bản Châu Âu 
Bên dưới ngoại thất nổi bật ,các khung và cấu trúc cơ thể được ủng hộ với mới hàn , tăng cường độ cứng cho chất liệu xe tốt hơn .

Ngoại thất Camry 2015 là sự biểu cảm hơn thể thao hơn với dòng chữ nổi bật .Xe hơi dài hơn một chút (1,8 inch hoặc 45 mm) và đặc biệt là mở to (0,4 inch hoặc 10 mm) mà truyền đạt một lập trường năng động và hiện diện.

Một cơ thể chắc chắn phía trước của Camry và trải dài khắp các cánh cửa và bảng điều khiển phía sau ,truyền đạt một cảm giác chuyển động .Các sửa đổi hoàn toàn mới tích cực hơn ,phía trước có phần nổi bật hơn ,hình dạng hình thang với lưới tản nhiệt rộng hơn ,thể hiệm một trọng tâm thấp hơn .

Dòng xe thế hệ mới Toyota Camry 2015 phiên bản Châu Âu sẽ có sẵn nhiều màu sắc , bao gồm cả các Celestial mới bạc kim loại và Ruby Đuốc Pearl.

Các đèn pha kiểu dáng đẹp mới bổ sung cho các fascia phía trước ,trong khi chỉ số tính hiệu lần lượt trước và Led Drl .Các đuôi đèn phía sau của Camry quét vào các tấm kim loại nhọn ở phía sau của xe . Một trang trí trang trí kết nối các đèn đuôi trên nắp cốp và nhấn mạnh lập trường thể thao mới của nó.

Nội thất Camry sang trọng quý phái
Các khay điều khiển trung tâm được thiết kế lại để tăng công suất ,trong khi cung cấp cấp một nguồn năng lượng thuận tiện trong hộp lưu trữ .Cổng USB là một phân đoạn đàu tiên có sẵn trong hệ thống xạc không dây cho điện thoại thông minh .


Toyota Hùng Vương -  Toyota Tsusho 
Bán xe toyota chính hãng giá rẻ giao ngay tận nơi toàn quốc
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM 

Comments