Chưa ra mắt đã cháy hàng dòng Toyota Camry 2015

Theo kế hoạch thì phải đến cuối tháng 4, dòng xe Toyota Camry 2015 mới chính thức ra mắt tại Việt Nam. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì danh sách khách hàng chờ mua xe đã kéo dài đến tháng 6 và tháng 7 năm 2015. 

Ngay khi chiếc Toyota Camry 2015 đầu tiên có mặt tại Hà Nội theo diện trưng bày hồi đầu tháng 3, cho đến thời điểm này thì mọi thông tin về kế hoạch cho ra mắt xe dòng xe mới này đều được Toyota Việt Nam (TMV) giữ kín. Tuy nhiên, theo một số nhân viên truyền thông của TMV chia sẻ với báo chí, thời gian cho lễ ra mắt sẽ là vào cuối tháng 4.

Dòng xe Toyota Camry 2015 phiên bản thế hệ mới Việt Nam 

- Dòng xe Toyota Camry 2015 này đã được bán tại Thái Lan trong triển lãm Bangkok Motor Show lần thứ 36 (đến hết ngày 5/4), sau đó sẽ là Malaysia. Ở Việt Nam, thì số lượng khách hàng chờ đợi sự ra mắt của xe cũng đang tăng lên rất nhanh và phải đợi đến cuối tháng 4 mới mua được.

 Một số nhận xét về độ nóng của dòng xe này

Theo anh Nguyễn Huy., phụ trách kinh doanh bán hàng của Toyota Hùng Vương, thì số lượng đặt hàng mua xe Camry 2015 hiện đã kéo dài đến tận tháng 7 dù chưa có giá bán chính thức. “Số lượng đặt mua nhiều nhất vẫn là mẫu Camry 2.0E,” anh Huy cho biết thêm.

- Không chỉ riêng Toyota Hùng Vương , ở nhiều đại lý Toyota tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, thì tình trạng “chờ” xe chưa ra mắt cũng khá đông. Anh Lê Thắng, tư vấn bán hàng của Toyota Duy Anh cho biết khách đăng ký đặt mua xe Camry 2015 thời điểm hiện nay, đều nằm trong danh sách chờ lấy xe vào tháng 7. “Thời gian dòng xe này ra mắt tại Việt Nam có thể vào ngày 30/4,”  mọi người đều rất háo hức chờ đón phiên bản mới này.

Toyota Camry 2015 phiên bản nhập khẩu tại Việt Nam.

 

- Dòng xe Toyota Camry với phiên bản 2015 này vẫn thuộc thế hệ thứ 7 nhưng ở lần ra mắt mới này, nhưng khách hàng Việt sẽ được chiêm nghưỡng một Camry hoàn toàn khác. Có 2 lợi xe phiên bản động cơ 2.5lít và một loại phiên bản 2.0lít, sử dụng hộp số tự động 6 cấp. Đặc biệt hơn là phiên bản 2.0E hứa hẹn rất  hấp dẫn với trang bị động cơ mới D-4S với công nghệ tiêu chuẩn phun xăng trực tiếp.

 - So với phiên bản Camry cũ (đang bán tại Việt Nam), thì mẫu mới sở hữu khuôn mặt nhận diện sắc nét, rõ ràng hơn như mặt tản nhiệt nhỏ và tạo hình chữ V đẹp mắt, hốc lấy gió dưới to nhưng không kéo dài như trước. Đôi đèn pha gọn gàng hơn và có xuất hiện thêm bộ phận mang hút gió bên dưới hộp đèn. Đây là yếu tố chính khiến chiếc xe Toyota Camry này trẻ hẳn ra, và nó đi theo phong cách thể thao mạnh mẽ hơn.

- Với nhiều trang thiết bị bổ sung,  giá xe Toyota Camry 2015 được dự đoán là sẽ cao hơn một chút so với giá niêm yết cũ trước đó, ngay cả bản 2.0E cũng đã không còn giá dưới 1 tỷ đồng như trước.


Công ty TNHH Dịch Vụ Ô tô Sài Gòn Toyota Tsusho - Toyota Hùng Vương Việt Nam

Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM
Hotline bán hàng: 0908 660 775