Tin tức‎ > ‎

Hãng Toyota tăng giá xe ô tô lắp ráp trong nước

đăng 01:45, 21 thg 4, 2015 bởi Toyota Hung Vuong Viet Nam   [ đã cập nhật 09:36, 18 thg 7, 2016 ]

Vừa qua TMV vừa công bố bảng giá mới cho các sản phẩm chính của mình tại Việt Nam, trong đó đáng chú ý nhất là toàn bộ các mẫu xe lắp ráp trong nước đều tăng giá, trong đó tăng nhiều nhất là các mẫu Fortuner. Bảng giá xe mới của Toyota có hiệu lực từ 1/3/2015 nhằm chống phá giá của các đại lý bán lẻ.

Fortuner tăng giá nhiều nhất trong lần này so với các sản phẩm khác của Toyota

Đó là các mẫu xe lắp ráp trong nước được nhiều khách hàng quan tâm đều tăng giá với các mức tăng khoảng 10 triệu đồng, bao gồm các mẫu Toyota Altis, Toyota Vios, trong khi đó Innova và Fortuner đều có mức tăng xấp xỉ 20 triệu đồng. Ngoài ra, các mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan như Yaris, Hilux cũng tăng giá trong đợt này.

Cá biệt, các mẫu Camry CKD hiện không tăng giá, đi cùng với đó là việc Toyota đang chuẩn bị cho ra mắt phiên bản nâng cấp của mẫu xe này (lần đầu tiên từ 2012), các mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản như Land Cruiser, Prado lại được giảm giá bán. Đây cũng chính là động thái kích cầu cho những dòng sản phẩm mới này của Toyota Việt Nam.

TMV cho biết, lí do của sự thay đổi giá bán lần này bắt nguồn từ nhiều yếu tố liên quan đến hoạt động sản xuất và kinh doanh, và yếu tố chính bao gồm: sự thay đổi về thuế, tỷ giá, chi phí sản xuất...

Giá bán của các xe toyota sau đợt thay đổi

Giá bán cụ thể các mẫu Toyota tại Việt Nam từ 1/3/2015 (đã bao gồm thuế GTGT)

Theo thống kê của báo dân trí

Ngoài ra, TMV cũng công bố giá của các mẫu Lexus tại Việt Nam, trong đó đáng chú ý là duy nhất mẫu SUV cỡ vừa, chiếc GX460 là tăng 38 triệu, trong khi đó, toàn bộ những mẫu xe có mặt tại Việt Nam từ cuối năm 2013 đều giảm giá.


GX460 là phiên bản
mới 2015 vừa ra mắt nên không tăng/giảm giá

Giá bán cụ thể các mẫu Lexus tại Việt Nam (đã bao gồm thuế GTGT, thuế nhập khẩu, thuế TTĐB)

Nếu quý khách có nhu cầu mua xe xin liên hệ Toyota Hùng Vương, Đại lý phân phối xe Toyota Chính hãng tại Việt Nam để được tư vấn trực tiếp.