Dòng xe Toyota Verso do Toyota sản xuất lần đầu tiên sử dụng động cơ diesel  BMW

Toyota hãng xe đứng đầu thế giới vừa tuyên bố sẽ lắp dặt một động cơ diesel do BMW sản xuất sẽ được lắp đặt vào dòng xe Toyota Verso .Khi động cơ này được lắp đặt thì chiếc xe Verso sẽ đạt được công suất một mức cao tối đa là 111 mã lực.

Động cơ diesel BMW tren xe Toyota Verso

Dòng xe Toyota Verso đã xây dựng trên những thành công của chiếc xe Toyota Collora Altis  .Đây là kiểu xe đầu tiên được hình thành nên từ sự hợp tác lớn nhất .
Toyota Verso sử dụng động cơ BMW
Thành tựu của sự hớp tác này chính là động cơ turbodiesel 1,5 lít.Ngoài ra hãng xe đang tiến hàng nghiên cứu thêm về pin nhiên liệu . 

Toyota kết hợp với BMW
Một dòng xe thế hệ mới Verso với động cơ diesel kết hợp với hệ thống điên tử do hãng Toyota sản xuất cho Verso ,chính nó đã tạo nên sự mới mẻ cho chiếc xe.

Hãng xe Toyota đang nghiên cứu Hybrid ,tạo nên một chiến lược quan trọng .Bên cạnh đó động cơ diesel cũng là một vấn đề quan trọng . 
Động Diesel của BMW trong xe Toyota
Trung tâm kỹ thuật Toyota tại Châu Âu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm vè việc xây dựng nên chiếc xe Verso ỡ hữu động cơ diesel 1,5 D -4D ,tất cả sẽ kết hợp hài hòa giữa hệ thống điện tử của hãng Toyota và đọng cơ của BMW .Từ sự kết hợp đó sẽ tạo nên nhiều sự mới lạ với hộp số thế hệ mới ,hẹ thống bắt đầu /dừng …với nhiều chức năng khác tạo nên một chiếc xe Verso với hiệu quả cao và gtăng khả năng giảm khí thải bảo vệ môi trường .
Comments