Thiết kế mới nhất của xe Toyota Hiace 2015 dòng toyota 16 chỗ

Xe Toyota Hiace 2015 với những thành công đạt được về doanh số bán hàng, và là một người bạn đáng tin cậy cho cá nhân kinh doanh hay những doanh nghiệp về vận tải ,bởi chức năng tiết kiệm nhiên liệu và tạo ra sự êm ái khi điều khiển xe. Dòng xe 16 chỗ Hiace rất ít khi bảo trì bảo dưỡng . 

Chiêm ngưỡng hình ảnh Toyota Hiace 2015 mới nhấtToyota Hiace dòng xe thế hệ mới 2015 ngày càng được mở rộng với 2.285milimet chiều cao, 1.880 milimet chiều rộng và 5.380 milimet chiều dài . So với phiên bản cũ thì xe Toyota Hiace 2015 được thiết kế với cao hơn và chiều dài tăng được tăng lên. Nguyên nhân chính tạo một không gian bên trong rộng rãi thoáng mát hơn và khách hàng có thể thoải mái thư giản. 

Toyota Hiace thế hệ mới 2015 mới đã thiết kế mở rộng cả chiều cao lẫn chiều dài so với dòng xe trước, tạo một cảm giác thư giản thoải mái ,một không gian thoáng mát cho tất cả các khách hàng khi ngồi trên xe.Được thiết kế theo kiểu bố trí hoàn toàn mới, ghế phụ không còn , tất cả đều là ghế chính để mỗi người sử dụng đều có được. Cùng với đó, chỗ ngồi xe Hiace 2015 được sắp xếp theo cách khác làm không gian rộng hơn, chắc chắn răng mỗi hành khách sẽ có một không gian riêng.

Toyota Hiace 2015 16 chỗ với vô lăng 4 chấu đẹp hơn và có thể điều chỉnh. Thiết kế màn hình đa thông tin với bảng đồng hồ lớn hơn. Xe thế hệ mới sỡ hữu hệ thống điều hòa nhiệt độ dàn lạnh với công xuất cao.


Ngoài ra, còn được bố trí một hệ thống sưởi ở hàng ghế sau của Toyota Hiace 2015. Xe sở hữu bộ ghế nỉ, và hàng ghế sau có thể tùy chỉnh ngả lưng theo ý thích. Toyota Hiace sỡ hữu sự mạnh mẽ tính bền bỉ cao nhưng rất kinh tế, Toyota Hiace 2015 là dòng xe có sự kết hợp hài hòa giữa công suất lớn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa.


Cùng với sự thay đổi về chiều dài chiều cao, thì dòng xe thế hệ mới còn có bước đột phá cải tiến về tính an toàn. Xe được bố trí một hệ thống phanh đĩa thông gió cho các bánh trước , còn các bánh sau được gắn phanh tang trống. Phanh ABS và gương chiếu hậu phía ngoài thiết kế lớn hơn nhiều nhằm tăng tính năng an toàn cho người lái.

Toyota Hiace dòng xe thế hệ 2015 mới được lắp đặt 2 túi khí phía trước và khi có va chạm cột lái tự đổ sẽ tự động gập xuống, để giúp bảo vệ các bộ phận phần ngực và chân, nếu có sự cố xảy ra thì sẽ giảm thiểu chấn thương cho người trong xe.


Toyota Hiace dòng xe thế hệ mới 2015 có giá như sau:
- Toyota Hiace 2.5L( máy dầu số sàn): 1.203.000.000 VNĐ
- Toyota Hiace 2.7L( máy xăng số sàn): 1.116.000.000 VNĐ 

Toyota Hùng Vương -  Toyota Tsusho 
Bán xe toyota chính hãng giá rẻ giao ngay tận nơi toàn quốc
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM 

Comments