SỰ MỚI MẺ CỦA XE TOYOTA COROLLA

Năm 2015 dòng xe Toyota Corolla là phiên bản mới nhất và là xe bán chạy hàng đầu tại thị trường Việt Nam . Toyota Việt Nam đã xác nhận việc thiết kế sự biến thể dựa trên sự làm mới về kiểu dáng ,một kiểu dáng thể thao hung hăng hơn so với phiên bản trước .

Thiết kế hấp dẫn dòng xe Toyota Corolla Altis 2015

Euro-2015 lấy cảm hứng từ Toyota Corolla Altis biến thể nở được một biểu tượng nổi bật hơn Toyota ở phía trước , hai bên chrome 'cánh', cụm đèn pha mới, và cản trước thiết kế lại và lưới tản nhiệt thấp hơn tạo ấn tượng về chiều rộng thêm để kết thúc trước.
dau xe toyota altis 2015
Đầu xe toyota Corolla Altis 2015
Ngoài ra còn có ống kính đuôi ánh sáng mới và cản sau tạo hình lại, làm tươi nhìn ở phía sau.

Các Corolla nở Scion lấy cảm hứng từ các biến thể có được một bộ cơ thể thao sắc nét hơn với piano tổ ong màu đen lưới ở lưới tản nhiệt và lượng không khí lục giác thấp hơn. Các kiểu dáng thể thao tiếp tục dọc theo bên váy và cản sau, nằm bên dưới đặc biệt màu đỏ ống kính đuôi đèn.
duoi xe toyota altis 2015
Đuôi xe Altis 2015
Dựa trên thông tin cập nhật mới nhất, năm 2015 Corolla Altis cũng sẽ nhận được một trang điểm nội thất với một bảng điều khiển được thiết kế lại, vật liệu, và một hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng mới.
ngoai that altis 2015
Ngoại thất xe Toyota Corolla Altis 2015
Chỉ đạo và hệ thống treo điều chỉnh cũng đã được thực hiện trong việc theo đuổi của một kinh nghiệm thoải mái hơn và hấp dẫn cho người lái và hành khách.
Bản cập nhật của Corolla hatch sẽ mang theo hơn 1,8 lít động cơ xăng bốn xi-lanh 103kW / 173Nm của nó, mặc dù Toyota Corolla Altis đã hứa cải thiện hiệu quả nhiên liệu từ các mô hình hiện tiêu thụ giữa 6,6 và 7,1 lít cho mỗi 100 km về chu trình hỗn hợp.

dong co corolla altis 2015
Động cơ Altis 2015
Mong đợi thêm thông tin về 2015 Toyota Corolla, bao gồm cả giá cả và đặc điểm kỹ thuật thông tin cập nhật, sẽ được công bố ngay trước khi đến của nó tại các showroom của địa phương trong tháng Sáu.

Toyota Hùng Vương -  Toyota Tsusho 
Bán xe toyota chính hãng giá rẻ giao ngay tận nơi toàn quốc
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM 

Comments