CHÂU ÂU (EU)  SẮP RA MẮT MỘT DÒNG XE MỚI COROLLA SEDAN 2015

Một dòng xe thế hệ mới ở Châu Âu Toyota Corolla đang được chính thức trình làng ở đất nước Thỗ Nhĩ Kỳ ,đây là nơi sản xuât ra dòng xe Toyota Vero .

Toyota Corolla Altis phiên bản Châu Âu

Dòng xe thế hệ mới ở Châu Âu này có vài sự tháy đổi khác lạ so với phiên bản đã được ra mắt tại thị tương Mỹ trước đó ,phần ngoại thất đã được thay đổi gồm ông hút gió và phần cản trước ,rồi cũng có nhiều điểm tương đồng với nguyên dạng xe thiết kế .
Toyota Corolla Altis Châu Âu (EU)
Mẫu xe Auris là mẫu xe có nhiều điểm chung nhất với dòng xe Toyota Altis 2015 ,giống nhau nhất trong thiết kế chính là bảng đồng hồ ,đèn pha được thiết kế lại với kích thước lớn hơn ,làm cho người nhìn khó thấy được sự hài hòa giữ đèn pha và các bộ phận khác .Để làm tăng lên khoảng không ở khoang hành lý thì đèn hậu ở phía sau cũng được thay đổi kích thước ,thay đổi ở một vị trí cao hơn .
Cụm đèn sau toyota Altis phiên bản EU
Giống như chiếc xe Toyota Corolla được sản xuất tại Mỹ thì việc sắp xếp bố trí các thiết bị cũng như vậy .Nhưng có những điểm khác biệt nhất định đó là các khe thông khí điều hòa bảng điều khiển và đặc biệt là không có bảng điều khiển ở trung tâm .
Nội thất Altis 2015 phiên bản Châu Âu
Ở triển lãm ôtô Frankfurt tới đây sẽ giới thiệu đầu đủ cấu tạo của chiếc xe Toyota Corolla cho những khách hàng quan tâm . 
Đồng hồ toyota Corolla Altis EU

Toyota Hùng Vương -  Toyota Tsusho 
Bán xe toyota chính hãng giá rẻ giao ngay tận nơi toàn quốc
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM 

Comments