Ngoại thất Toyota Prado 2015 hấp dẫn đầy ấn tượng 

Toyota Land Cruiser Prado 2015
sở hữu chi tiết của một tàu tuần dương hạng sang, tầm trung. Phía trước của Prado trông mềm mại và thân thiện. Có được một số phần tinh tế gờ xung quanh các vòm bánh xe phía trước và phía sau. Một số chi tiết rất ít mà làm cho chiếc xe nổi bật, và nói chung nó trông khá đơn giản. Tuy nhiên, sự lựa chọn của việc có mạ Crom cắt xung quanh những thứ như bánh xe dự phòng làm cho nó trông giống như một chiếc túi xách đắt tiền. 

Chi tiết đắt giá ngoại thất Toyota Prado 2015 mới nhất

ngoai that toyota prado 2015
Ngoại thất toyota Prado 2015
Tổng quát về dòng Toyota Prado đã được đổi mới hoàn toàn phần đầu xe .với mục đích làm tăng sự năng động thể thao và trông mạnh mẽ hơn .
mui xe toyota prado 2015
Đầu xe Land Cruiser Prado 2015
Lưới tản nhiệt trên dòng xe thế hệ mới đã được mở rộng hơn, cùng những đường mạ crom . Bên cạnh đó ,để sử lỗi những yếu điểm của dòng xe trước ,thì đã nâng cao phần mui xe hơn ,với cản trước được làm lớn hơn .chính là bộ đèn phía trước. Cụm đèn trước với những đường viền sắc nét .  
hình ảnh toyota prado 2015  moi nhất
Hình ảnh Toyota Prado 2015
Sự đặc biệt làm nên nét nổi bật của Toyota Prado 2015 chính là bộ đèn phía trước ,nó đã được hoàn toàn cải cách với cụm đèn pha halogen, HID & đèn LED mới lạ dễ dàng điều chỉnh ,sử dụng .
duoi xe toyota prado 2015
Đuôi xe toyota Prado 2015

Khác hẳn với phần đầu của xe Toyota Prado 2015 , vẫn giữ nguyên không có nhiều thay đổi so với dòng xe thế hệ cũ . Nhưng chiều dài của chiếc xe đã được cải thiện hơn tăng 2cm ở các phiên bản . 
toyota prado 2015 tai toyota hung vuong tphcm

Toyota Hùng Vương -  Toyota Tsusho 
Bán xe toyota chính hãng giá rẻ giao ngay tận nơi toàn quốc
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM 

Comments