TOYOTA INNOVA 2016 VÀ NHỮNG THAY ĐỔI RẤT ĐÁNG MONG CHỜ

Kể từ khi có mặt tại Việt Nam, mẫu xe đa dụng tuyệt vời Innova đến từ hãng xe danh tiếng Nhật Bản thường xuyên có mặt trong top 5 xe bán chạy nhất trên thị trường nước ta. Và tới thời điểm này Toyota Innova không những luôn giữ vững phong độ ổn định của mình mà còn liên tục tạo ra sức hút đáng kể đối với thị trường xe hơi Việt Nam và một số nước trong khu vực châu Á. Gần đây nhất, những thông tin xoay quanh phiên bản mới nhất Toyota Innova 2016 đang là một trong những chủ đề rất nóng đối với thị trường ô tô trong và ngoài nước, đặc biệt là ở phân khúc MPV. 

Những thay đổi của Toyota Innova 2016

ngoai that toyota innova
Phần đuôi xe innova 2016 cách tân mới
Mới đây, những hình ảnh mới nhất của Toyota Innova 2016 đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng Internet. Bên cạnh đó còn là những thông tin được cập nhật liên tục xung quanh những sự thay đổi và cải tiến mới mẻ về cả diện mạo lẫn nội thất và vận hành sẽ xuất hiện trong mẫu MPV mới nhất kỳ của Toyota.

- Thiết kế bên ngoài toyota innova 2016


toyota innova 2016
Thay đổi ngoại thất toyota innova 2016
Về tổng thể, thiết kế bên ngoài của xe vẫn giữ một số đặc điểm quen thuộc của những phiên bản trước đó, nhưng độ dài của xe sẽ được cơi nới nhỉnh hơn một chút, phần đầu xe được cách tân mới mẻ và mạnh mẽ hơn, trong khi đó phần đuôi xe sẽ trở nên thuôn gọn và vát về phía sau hơn. Ngoài ra, Innova 2016 cũng được bổ sung kính chắn gió, đèn pha, lưới tản nhiệt mới.

- Tính năng mới Innova 2016

Bên cạnh những thay đổi về diện mạo, Toyota Innova 2016 cũng hứa hẹn rất nhiều sự thay đổi liên quan tới tính năng của xe với sự cập nhật công nghệ mới nhất từ gã khổng lồ Toyota, tiêu biểu có thể kể đến như: hệ thống ABS, nút bấm tích hợp vào vô lăng, ghế đơn caption, cần gạt nước kép,ăng-ten nóc, hệ thống điện tử, âm thanh, giải tríđa phương tiện hiện đại, … 
Nội thất innova 2016 trang bị hiện đại

- Toyota Innova 2016 vận hành mạnh mẽ

Cùng với những thay đổi đáng mong đợi về nội và ngọai thất, hệ thống vận hành của mẫu xe MPV mới nhất từ Toyota sẽ được nâng cấp lên đáng kể để trở thành một sản phẩm đầy sức mạnh khi được trang bị động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

Với những sự thay đổi mang tính toàn diện, từ hệ thống vận hành, tính năng và cả diện mạo bên ngoài hết sức đáng mong đợi, Toyota Innova 2016 đang thực sự được xem như “bom tấn” sắp được trình làng của hãng xe hàng đầu Nhật Bản trong thời gian sắp tới.

Comments