Thiết kế ngoại thất Toyota Innova 2015 hoàn toàn mới

Toyota Innova 2015 đã được trình làng trên thị trường Việt và gây nhiều ấn tượng tốt với khách hàng .Dòng xe thế hệ mới sỡ hữu vẻ đẹp quyến rủ cùng với đó là sự năng động mạnh mẽ hiếm có mà dòng xe mang .

Nhìn ngoại thất tổng thể của Toyota Innova 2015 ta sẽ thấy được biểu tượng của sự năng động nhưng cũng không kém phần thanh thoát và lịch lãm. 

Tổng thể ngoại thất Toyota Innnova mới 2015

ngoai that toyota innova 2015
Ngoại thất toyota innova 2015

Toyota Innova thế hệ mới 2015 gồm có 3 màu sắc , mới lạ cho khách hàng thoải mái được lựa chọn
- Màu bạc (1D4)
- Xám bạc (1F8)
- Nâu vàng (4R0)

 dau xe toyota innova 2015
Đầu xe toyota innova 2015
Để đem lại sự mạnh mẽ cho phần đầu xe thì đã được thiết kế tạo 3 thanh nan rộng làm bằng hợp kim Crom.Toyota Innova 2015 được đầu tư kỹ lưỡng hệ thống đèn chiếu với đèn pha rộng , đèn góc cạnh sương mù để dưới mọi thời tiết tạo ánh sáng tốt nhất. Những ưu điểm cho xe Innova 2015 đó là hệ thống đèn báo rẽ, đen báo phanh và gương chiếu hậu rất dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp.

duoi xe toyota innova 2015
Đuôi xe toyota innova 2015

Tạo nên sự kết hợp hài hòa ,đối xứng thì lưới tản nhiệt đã được mở rộng hơn sang hai bên. Cầu kì của các đường gân cản trước.Cụm đèn pha với những thay đổi mới để làm tôn thêm vẻ đẹp mạnh mẽ cuốn hút cho chiếc xe.Sự vững chắc ở đèn sương mù với hình thể góc cạnh.Gương chiếu hậu đã tăng kích thước gương lớn hơn ,tăng độ an toàn cho người sử dụng ,cùng với đó giúp tổng thể xe được nhìn hoài hòa hơn .


tong quan toyota innova the he 2015

Một chi tiết mới gây sự thích thú cho người mua đó là hệ thống 10 chấm mâm xe hợp kim nhôm mới lạ được mạ kim sáng bong tạo cho xe một vẻ đẹp sang trọng. 

Công ty Toyota Hùng Vương -  Toyota Tsusho 

Bán xe toyota chính hãng giá rẻ giao ngay tận nơi toàn quốc
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM 
Comments