Giá trị của không gian nội thất bên trong Toyota innova 2015 


Toyota Innova thế hệ mới 2015 sở hữu một vẻ đẹp quyến rủ đến từng chi tiết nhỏ nhất ,với sự thay đổi hoàn hảo Innova đã đem lại cho người mua hàng một cảm giác mới lạ .Đặc biệt hơn hết chính là sự thay đổi nội thất đã tăng điểm cộng cho dòng xe thế hệ mới này.


Nội thất toyota innova 2015

Bước vào bên trong nội thất chiếc xe Innova 2015 sẽ đem đến cho ta một cảm giác vô cùng thư giản và ấn tượng ,với không gian nội thất lịch lãm , cùng các vật dụng được dùng những chất liệu tốt nhất.

Bảng đồng hồ Optitron với những thay đổi mới kết hợp hài hòa với công nghệ đèn LED hiện đại ,có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng theo ý muốn ,thuân lợi trong mọi hoạt động .
Dàn hệ thống âm thanh DVD 1 đĩa 6 loa ,một màm hình cảm ứng hiện đại nhất có thể xem phim nghe nhạc .tích hợp cổng USB và dễ dàng gắn kết với thiết bị ngoài đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu đối với người sử dụng.
Bảng điều khiển trung tâm toyota innova 2015
Hệ thống điều hòa hai dàn lạnh với công suât hoạt đọng nhanh làm mát giúp tiết kiệm được nhiều nhiên liệu , tất cả mọi chế độ điều được tự động giúp quá trình làm lạnh ngày càng được đẩy nhah ,như vậy sẽ nhanh chóng tạo cảm giác thư giản một cách tuyệt đối cho người dùng .

Không gian bên trong toyota innova 2015
Khoang chứa đồ của dòng xe thế hệ mới càng được cải tiến về diện tích ,có thể đựng được nhiều vật dụng tối đa cho những chuyến đi chơi xa hay thăm quan du lịch cùng bạn bè cùng gia đình.

Innova 2015 đã xuất hiện trên thị trường Việt với 3 phiên bản : Innova V (4 số tự động) , Innova G (4 số tự động) , Innova E (5 số tay) . 

Toyota Hùng Vương -  Toyota Tsusho 

Bán xe toyota chính hãng giá rẻ giao ngay tận nơi toàn quốc
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM Comments