Nội thất toyota Fortuner 2015 sang trọng và hiện đại 

Nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho người mua hàng , dòng xe Toyota không ngừng mang lại sự mới mẻ về nội thất cho người sử dụng . Chiếc Toyota Fortuner thế hệ mới 2015 với đầy đủ tiện nghi ,đem lại cho ta một cảm nhận như đang bước vào một căn hộ được thu hẹp lại. Cấu trúc hoàn toàn mới ,chỗ để chân với thiết kế rộng rãi tối đa .
không gian nội thất của toyota fortuner

Không gian nội thất tiện nghi trên toyota Fortuner 2015

noi that toyota fortuner 2015Toyota đã đưa ra những thay đổi nhỏ bên trong. Toyota Fortuner đã tích hợp cabin. Các cabin rộng rãi hơn. Các sàn dường như được bao phủ bởi thảm màu đen trong khi chỗ ngồi sẽ có sẵn trong hai màu sắc; red and black . Bên cạnh đó, các hành khách không cần phải ngần ngại về các tính năng. Che màn hình cảm ứng, cổng USB, Bluetooth, camera quan sát phía sau và iPod sẽ được tập trung chính của bạn để trải nghiệm tự giải trí.
he thong am thanh fortuner 2015
Bảng điều khiển trung tâm của fortuner 2015
Bảng đồng hồ Optitron để thông tin hiển thị đầy đủ và rõ ràng đã được trang bị thêm vòng xanh dương phát sang ở xung quanh , Crom được mạ khắp đồng hồ tăng lên vẻ đẹp cho chiếc xe .
bang dong ho hien thi fortuner 2015
Bảng đồng hồ mạ Crom
Ngoài những sự đổi mới ở bên trên, thì dòng xe thế hệ mới còn được lắp đặt thêm hệ thống điều hòa tự động 3 dàn lạnh và cửa thông gió bộ rửa đèn giúp tăng anh sang cho chiếc xe trong thời tiết xấu .
Hệ thống điều hòa Fortuner 2015

Toyota Hùng Vương -  Toyota Tsusho 
Bán xe toyota chính hãng giá rẻ giao ngay tận nơi toàn quốc
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM

Comments