Ngoại thất toyota Fortuner 2015 phong cách thể thao mạnh mẽ

Toyota Fortuner 2015 đã khẳng định thứ hạng vượt thời kì . Dòng xe thế hệ mới không để người quan tâm phải đợi chờ lâu, tại các đại lý Toyota hầu hết đã có mặt hãng xe thế hệ mới này.

Ngoại thất hấp dẫn tinh tế và mạnh mẽ của Fortuner 2015

Dòng xe Toyota Fortuner luôn giữ vị thế hàng đầu trong phân khúc thị trường và luôn có tên trong danh sách những dòng xe có doanh thu cao nhất trong năm ở Việt Nam và trên Toàn các châu lục. Xe Toyota Fortuner đã bán ra kỉ lục là khoảng 35.000 chiếc trong thời gian là 5 năm .
toyota fortuner 2015
Ngoại hình mạnh mẽ của toyota fortuner 2015
Về cơ bản, bên ngoài càng ngày càng cải tiến hơn, những cải tiến lớn cho bên ngoài được thấy rõ trong các mặt nâng cơ thể và ánh sáng được cải thiện. Fortuner 2015 đã được cải thiện đèn pha và đèn hậu. Các mới ở dòng xe thế hệ mới là được cải thiện sau những cải tiến khác. Tất cả những điều này mang lại cho chiếc xe đẹp này một cái nhìn thú vị và tích cực.Ngoài ra, hai bên cơ thể được thiết kế lại để có tính khí động học hơn cho tốc độ lớn hơn và chuyển động nhanh chóng.

ngoai that toyota fortuner
Những cải tiến ngoại hình của toyota fortuner 2015
Người hâm mộ sẽ đi hết từ kinh ngạc này đến kinh ngạc khác khi được tận mắt chứng kiến sự đổi thay bởi dáng vẻ bên ngoài đã được nâng cấp đáng kể ,với phong cách nhìn thể thao , năng động mà không kém phần lịch lãm điều này được hiện hữu kể các những chi tiết nhỏ nhất .
can truoc toyota fortuner 2015
Lưới tản nhiệt Fortuner 2015 được phủ một lớp mạ Crom sang trọng , kết hợp với cản trước đã được thiết kế mới lạ hơn , phần đầu xe Fortuner 2015 là tổng hợp sự khỏe khoắn mà không kém phần tinh tế .

Cụm đèn trước sở hữu thiết kế cạnh góc vừa ôm sát và cách lắp đặt đèn ở vị trí mới đã làm nổi bật nên đặc tính mạnh mẽ khác biệt của Fortuner thế hệ mới 2015.

cum den sau fortuner 2015
Phần đuôi xe fortuner 2015
Kính chiếu hậu Toyota Fortuner thế hệ mới 2015 cùng màu thân xe được nâng cấp với chức năng gập, chỉnh điện và kết hợp đèn báo rẽ; cam kết sự an toàn khi thực hành các cuộc hành trình , gia tăng sự tiện ích lợi khi thực hiện các đoạn cua tạo điểm nhấn moden và tăng lên vẻ đẹp cho chiếc xe .

Đèn sương mù tạo nên vẻ khỏe mạnh ,năng động khi được kết hợp chặt chẽ với lưới tản nhiệt .

Cụm đèn hậu được thay đổi với hình tròn đặc biệt ,khắc hẳn với cấu tạo với những dòng xe khác .


Từng chi tiết nhỏ nhất tạo nên vẻ đẹp quyến rủ và đặc biệt cho dòng xe Toyota Fortuner 2015 .


Toyota Hùng Vương -  Toyota Tsusho 
Bán xe toyota chính hãng giá rẻ giao ngay tận nơi toàn quốc
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM 

Comments