Thông tin dòng xe Toyota GT 86 mới 2015

Không thể tìm thấy URL thông số tiện ích
Toyota đã hoạt động được trong ngành công nghiệp làm tự động trong một thời gian dài. Trong khoảng thời gian đó nó đã được trên thị trường họ đã có thể làm cho một số các rides exhilarating nhất và một số mà chỉ tạo ra những chân trời mới như Prius.

Cùng tìm hiểu Toyota GT86 phiên bản mới

Toyota GT86 2015 cũng tạo ra một chân trời riêng của mình một khi nó đã được phát hành cho những người đã có thể điều khiển nó. đây là một số các tính năng làm cho chiếc xe này một niềm vui khi ngắm nhìn. 

Động cơ

Toyota 86 2015 có bốn động cơ 1998 cc đó là có một mã lực 197 ở đỉnh cao của nó và 151 pound mô-men xoắn tại 6400rpm. Điều này có thể không có hiệu suất tốt nhất, nhưng nó chắc chắn là rất tốt cho các lớp của xe.Đây là nhiều hơn như vậy là trường hợp xem xét rằng chiếc xe là push ableto chính nó từ nghỉ ngơi đến 62mph chỉ trong 7,2 giây mà là khá ấn tượng với tốc độ tối đa 140 mph. 

Toyota đã không đi ra khỏi hộp với thiết kế bên ngoài của chiếc xe này nhưng họ đã làm một công việc tốt để đảm bảo rằng họ đã không bỏ lỡ các khái niệm. Nó có một cái nhìn tích cực với những chiếc xe thể thao điển hình nắp ca-pô dài và đuôi ngắn.Mặt trước được chi phối bởi các lưới tản nhiệt lớn và phía sau có một splitter và ống xả đôi rất dễ nhìn. Như nhiều như cơ thể đã không được sửa đổi khí động học, nó đã được sắp xếp hợp lý cũng đủ để cho phép chiếc xe đạt được những màn trình diễn mà nó đã có thể đưa lên. 

Nội thất 

Không gian nội thất của chiếc Toyota GT86 2015 được trang bị ghế ngồi thể thao với một loạt các tiện ích hàng đầu thế mà làm cho kinh nghiệm lái xe tốt hơn như hệ thống đa phương tiện Toyota có Bluetooth và kết nối mp3, kiểm soát hành trình và bắt đầu một keyless thông minh để đảm bảo rằng những người ngày mà bạn bị mất các phím .

Toyota Hùng Vương -  Toyota Tsusho 
Bán xe toyota chính hãng giá rẻ giao ngay tận nơi toàn quốc
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM 
Hotline: 0946 779 379
Web: http://www.toyotahungvuong.edu.vnComments