Tăng độ tinh tế cho toyota Vios

TĂNG ĐỘ TINH TẾ CHO VIOS 2016


Ngay khi Toyota Vios thế hệ đột phá 2016 ra mắt, doanh số bán của mẫu xe này đã tăng vượt bậc, đạt kỷ lục trên 1.000 xe mỗi tháng. Nhiều khách hàng mới của Toyota cho biết rằng lý do thuyết phục nhất khiến họ chọn Vios chính là kiểu dáng thiết kế thể thao và trẻ trung, đồng thời tính năng vận hành cũng thú vị hơn, và đầm chắc hơn.


Để giúp các khách hàng có thể thay đổi diện mạo của chiếc xe nguyên bản, đồng thời tăng sự tinh tế cũng như sang trọng cho Vios 2016, Toyota đã cung cấp hàng loạt phụ kiện ngoại thất mạ Chrome sáng loáng. Điểm chung giữa những món phụ kiện này là thiết kế mảnh, không quá phô trương, nhưng lại tạo hiệu quả bất ngờ.


Phần đầu xe nổi bật hơn rất nhiều với ốp cản trước mạ chrome và ốp đèn sương mù mạ chrome. Dải phụ kiện mạ chrome viền mép bên dưới và hai bên hốc gió phía trước, đối lập với dải ốp mạ chrome hai bên hốc đèn sương mù.


So với Vios thế hệ trước, cản sau của Vios 2016 đã được thiết kế vè ra, trông như được tích hợp sẵn bộ nẹp cản. Nhưng phần sau xe trông chắc chắn và nổi bật hơn hẳn khi có thêm thanh nẹp ma chrome gắn gần sát mép dưới, giữa hai đèn định vị.


Để đồng bộ với cản trước và cản sau, Toyota còn cho ra đời bộ nẹp sườn được thiết kế ăn nhập với cách hoàn hảo với đường dập nổi hai bên cánh cửa.

Cuối cùng, một phụ kiện nhỏ nhưng vô cùng quan trọng là tay cửa ngoài mạ chrome. Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ, tay nắm cửa mạ chrome còn giữ cho vẻ đẹp của xe được bền lâu do bề mặt chrome không bị trầy xước trong quá trình sử dụng như tay nắm cửa sơn đồng màu thân xe.


Ngoài bộ phụ kiện mạ chrome, các khách hàng sử dụng xe Vios 2016 còn có thể trang bị thêm rất nhiều phụ kiện tiện ích khác. Với những ai muốn tăng tiện ích giải trí, màn hình Fujitsu tích hợp GPS kích thước 7in sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. NGoài ra còn có các phụ kiện hỗ trợ lái xe như camera lùi cao cấp hỗ trợ quan sát ban đêm hay bộ cụp gập gương điều khiển điện.
Comments