Thay đổi ngoại thất Toyota Vios 2015 hoàn toàn mới

Toyota Vios 2015 đã có sự đột phá hoàn toàn mới về ngoại thất ,thay thế cho một hình dáng có phần cổ điển của thế hệ cũ .Vios 2015 với thiết kế hoàn toàn khác lạ với những nét bo tròn ,lượn khúc đã gây đc ấn tượng sâu cho người xem .Sự trẻ trung năng động và hiện đại chính là vẻ đẹp khó cưỡng lại của dòng xe Vios này .

Ngoại thất Toyota Vios 2015

Ngoại thất toyota vios 2015

Để tạo nên một vẻ đẹp cuốn hút đến kỳ lạ của chiếc xe Toyota Vios 2015, thì ta không thể không nhắc đến phần đầu của chiếc xe .Phần đầu của chiếc xe đã được tăng khí động học đê việc tăng tăng công suất của chiếc xe được thực hiện một cách ngày càng đơn giản .Hình thang lớn chính là điểm nổi bật ,đáng chúng ý của chiếc xe Vios 2015 .
Toyota vios 2015 đầy hấp dẫn
Phần hông xe Toyota Vios mới 2015 với tổng hợp các đèn báo rẻ ,cùng với đó là các đường dập chạy suốt thân xe làm cho chiều dài xe được tăng lên rất nhiều .Để tạo được nhiều cảm giác khác lạ đối với khách hàng thì phần mân xe đã được thay đổi để tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho phần hông xe .
Toyota Vios 2015 sỡ hữu gương chiếu hậu gập điện với mặt gương to lớn tạo ra được khả năng quan sát rộng hơn khiddang đi trên các khúc cua .Để đảo bảm sự an toàn tối đa và tăng sự sang trọng thì đèn xe được thiết kế tổng hợp các đèn báo trên gương.

Phần đuôi xe Toyota Vios 2015 mở rộng hai bên với các đường gân dập nổi đã tạo nên một vẻ đẹp về sự bề thế của chiếc xe . Cụm đèn sau với đường ngang sọc đem đến cho người xem một cảm giác hết sức ngẫu hứng , để dễ dàng quan sát thì xe còn được trang bị một hệ thống đèn mù ở phía sau

Toyota Hùng Vương -  Toyota Tsusho 
Bán xe toyota chính hãng giá rẻ giao ngay tận nơi toàn quốc
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM 

Comments