Nội thất bên trong xe toyota Vios 2015 sành điệu 

Toyota Vios 2015 được xem là mẫu xe thành công nhất của thị trường Việt Nam.Xuất hiện khá sớm trong thị trường xe Việt Nam ,luôn nằm trong danh sách 10 loại xe bán chạy nhất thị trường và trong phân khúc xe đa hạng trung trong 10 năm qua có thể nói hiếm có mẫu xe nào gặt hái được nhiều thành công như xe Vios.

Hình ảnh không gian nội thất Toyota Vios 2015

Nội thất toyota vios 2015
Toyota Vios 2015 đã được điều chỉnh về kích thước thân xe .nên phần nội thất khá là rộng rãi ,chúng ta có thể cảm nhận điều này với tư thế ngồi rất thoải mái với cả ghế lái và ghế ngồi sau . Bên trong khoang lái cũng được trang bị các thiết bị tiện ích cho cả người lái và hành khách góp phần làm bên trong xe rông rãi và thoáng đãng hơn hẳn .

Không gian bên trong toyota vios 2015
Táp lô được thiết kế mới tỏa ra hai phía nối liền với táp bi cửa với giải đèn trang trí màu bạc chạy suốt chiều ngang .

Bảng đồng hồ Toyota Vios 2015
Sự thay đổi dễ nhận ra nhất là cum đồng hồ được đưa và từ giữa và sau vô lăng .Bảng đồng hồ với thiết kế mới dạng 3D chia làm ba khu vực liên biệt rõ ràng ,vòng đồng hồ trung tâm mạ viền Crom tích hợp màn hình hiển thị đang thông tin ở các bản G và E giúp người lái dễ dàng quan sát thông tin .

Hệ thống điều hòa tự động và các phím điều khiển đa chức năng đặt bên đầu CD ,tổng hợp đầy đủ chức năng nghe nhạc và giải trí.

Toyota Vios thế hệ mới 2015 được trang bị bộ ghế da rất tỷ mỉ với từng đường may trên phiên bản G ,bên cạnh lựa chọ ghế nỉ cho Vios E và Vios J . 
Hệ thống điều hòa Toyota Vios 2015

Bên cạnh thiết kế gọn gàng chiếc xe xoay chuyển linh hoạt và nhẹ nhàng .Tiếng ồn của Vios đã giảm đáng kể so với thế hệ trước nhờ việc trang bị các tấm cách âm ,trong khi kính chắn gió trước được thiết kế ba lớp để giảm tần suất tiếng ồn .Chiếc xe được thiết kế để hấp thụ tiếng ồn tối đa ,để chiếc xe được cách âm tối ưu .

Toyota Vios vận hành khá ổn định ,đặc biệt là tay lái và trợ lực điên đem đến cảm giác an toàn cho người lái ,đặc biệt khi chạy với tốc độ 70 km/h .di chuyển hướng ôm cua thì Vios di chuyển khá ổn định không có nhiều cảm giác bị lắc ngang. 
Túi khí an toàn của Toyota Vios 2015

Toyota Hùng Vương -  Toyota Tsusho 
Bán xe toyota chính hãng giá rẻ giao ngay tận nơi toàn quốc
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM


Comments