Đăng ký lái thử xe cùng Toyota Hùng Vương tại Bến Tre.

Chương trình lái thử xe được Toyota Hùng Vương thường xuyên tổ chức vào tháng chẵn 2, 4, 6 … Thời gian từ thứ 7 và chủ nhật để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể tham gia lái thử xe.

Chương trình lái thử xe Toyota với mục đích giúp khách hàng có quyết định đúng đắng trước khi mua xe và cùng khách hàng trải nghiệp thực tế cảm giác lái ( Động cơ, hộp số ), Độ êm của xe khi qua đường gồ ghề, đường xấu, hệ thống an toàn của xe ( Phanh/Thắng, ABS, VSC,dây đai), hệ thống âm thanh ( đầu CD, DVD, đài Radio) và các chức năng tiện nghi trên xe khi tham gia chương trình lái thử xe khách hàng có cơ hội:
 
    + Kiểm tra xe miễn phí.
    + Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật xe, tư vấn bảo hiểm, tư vấn tài chính toyota.
    + Dịch vụ bảo dưỡng trọn gói, bảo dưỡng định kỳ, cung cấp phụ tùng chính hãng.
    + Được phục vụ miễn phí thức ăn sáng và nước uống.
    + Tặng quà kỷ niệm và chụp hình sau khi khách hàng lái thử xe. 
    + Đặc biết đối với khách hàng ký hợp đồng tại thời điểm diễn ra sự kiện sẽ được hỗ trợ giá tốt hay tặng gói phụ kiện thể thao theo xe Toyota.

Chương trình lái thử xe lần đầu được Toyota Hung Vuong tổ chức vào ngày 4-5/10/2014 tại Tp Mỹ Tho Tỉnh Tiền Giang. Chương trình lái thử xe Toyota Vios, Toyota Altis, Toyota Camry, Toyota Innova, Toyota Fortuner, Toyota 86 với sự tham gia gần 120 khách hàng lái thử xe. Thông qua chương trình này Toyota Hùng Vương xin cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã đến tham gia cùng Toyota Hùng Vương.

Tiếp nối với những thành công của đợt lái thử xe lần đầu tiên tại Mỹ Tho-Tiền Giang. Toyota Hùng Vương đã tiếp tục tổ chức đợt lái thử xe lần thứ 2 vào ngày 13-14/12/2014 tại thị xã Đồng Xoài- tỉnh Bình Phước cùng với sự tham gia gần 135 người đã tham dự lái thử xe.

Chương trình lái thử xe lần 3 được Toyota Hùng Vương tổ chức vào ngày 9-10/5/2015 tại Bến Tre. Quý khách hàng có nhu cầu lái thử xe và ký hợp đồng trong đợt lái thử xe thì nhanh tay đăng ký tham gia chương trinh để được ưu tiên và hỗ trợ giá tốt nhất. 

Điều kiện tham gia chương trình lái thử xe :
Khách hàng có bằng lái ô tô B2. và chứng minh thư nhân dân (bản chính)
Ký vào đơn miễn khiếu nại theo mẫu lái thử xe
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
Để biết rõ thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đăng ký.
Hotline: 0908 660 775 - 0907 580 725