HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE TOYOTA

Toyota Hùng Vương là một người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng. Ngoài việc cung cấp cho quý khách hàng những chiếc xe chất lượng tốt nhất về dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa đạt tiêu chuẩn Toyota và cũng là đại lý chuyên đào tạo hướng dẩn sử dụng xe Toyota cho quý khách hàng. 

Để đạt được danh hiệu đó Toyota Hùng Vương luôn luôn không ngừng phấn đấu và phát huy. Vì vậy dịch vụ sau bán hàng luôn được chú trọng nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Cho nên hàng tháng Toyota Hùng Vương chuyên tổ chức các khóa hướng dẩn sử dụng xe Toyota và chăm sóc xe. Khi tham dự khóa hướng dẩn sử dụng xe Toyota và cách chăm sóc xe tại Toyota HùngVương, quý khách hàng sẽ được hướng dẩn bảo dưỡng định kỳ và tự bảo dưỡng xe. Giải đáp những thắc mắc dù là vấn đề nhỏ nhất, bổ sung cho khách hàng những kiến thức cơ bản về kỹ thuật để sử dụng xe Toyota đúng cách.Nếu quý khách hàng ở xa không có thời gian tham dự thì khi giao xe công ty vẫn có khóa hướng dẩn sử dụng xe Toyota dành cho khách hàng ở Tỉnh.

Sau phần học lý thuyết quý khách hàng sẽ được hướng dẩn sử dụng xe Toyota thực tế về tự bảo dưỡng và chăm sóc xe như: cách câu bình ác qui, kiểm tra áp xuất lốp, cách thay bánh xe … Từ đó, quý khách hàng sẽ hiểu hơn về chiếc xe của mình và có thể chủ động chăm sóc, sử dụng chiếc xe Toyota của mình đúng cách nhất, hiệu quả nhất.

    

Đặc biệt quý khách hàng sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẩn khi tham gia từ chương trình hướng dẩn sử dụng xe Toyota.

Công ty TNHH Dịch Vụ Ô tô Sài Gòn Toyota Tsusho - Toyota Hùng Vương Việt Nam
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM
Liên hệ: 0908 660 775  - 0907 580 725