TFS hỗ trợ vay vốn mua xe Toyota Vios chỉ trả 6 triệu/tháng

Toyota financial services
(TFSV) là một công ty với vốn nước ngoài 100%, thành lập bởi tập đoàn tài chính Toyota. Với mục tiêu mang lại giải pháp tài chính cho những người mua xe và đại lí ủy quyền Toyota, TFSV đang thực hiện chương trình 'Tín dụng mua xe-Vay từ Toyota, mua xe Toyota". Với lãi suất cạnh tranh, thời gian vay vốn linh hoạt, thủ tục đơn giản cũng như xét duyệt tín dụng nhanh, TFSV là sự lựa chọn hằng đầu cho ai muốn sở hữu chiếc xe Toyota. Qua dịch vụ cung cấp cho khách hàng Toyota, TFSV mong muốn trở thành công ty tài chính đáng tin cậy và đóng góp vào sự nâng cao chất lượng cuộc sống, xã hội.

Cho vay mua xe oto lãi suất thấp

Mua xe toyota Vios trả góp tại Toyota Hùng Vương

Để mở rộng và phát triển khách xe hàng mua xe lần đầu, vấn đề cung cấp sản phẩm tài chính phù hợp cho khách hàng là rất quan trọng. Hiện tại, theo nghiên cứu của TFSVN, Khách hàng Vios khi vay mua xe mong muốn có số tiền trả hàng tháng vừa phải, phù hợp với thu nhập hằng tháng. Ngoài ra khách hàng Vios cũng có ít kinh nghiệm với ngân hàng, do vậy thủ tục phải đơn giản, rõ ràng, dể thực hiện.

Dựa trên nhu cầu của khách hàng Vios, TFS giới thiệu sản phẩm và qui trình mới như sau:

1. Thời gian áp dụng: giải ngân từ 3/8/2015 đến 5/2/2016

2. Sản phẩm cho Vios: Thời gian vay tối đa lên tới 84 tháng. Với thời gian vay dài, số tiền trả hàng tháng khoảng 6 triệu( tính dựa trên vay 50% Vios G )

3. Quy trình và thủ tục đơn giản cho khoảng vay <= 50% giá trị xe. TFS sẽ cam kết và công bố chính thức thời gian xét duyệt hồ sơ trong vòng 4 giờ làm việc kể từ khi có đủ thông . Hồ sơ yêu cầu cũng được đơn giản.

Công ty TNHH Dịch Vụ Ô tô Sài Gòn Toyota Tsusho - Toyota Hùng Vương Việt Nam
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM
 Liên hệ: 0908 660 775  -  0907 580 725

Comments