Thiết kế mới hoàn hảo bên trong không gian nội thất Toyota Hilux 2015

Toyota năm 2015
đã cho ra mắt dòng xe hilux ,loại xe bán tải gây được sự chú ý của khách hàng .Thay đổi vẻ đẹp ngoại hình lẫn nội thất ở bên trong .Để rồi cuối cùng tạo nên một vẻ đẹp hoàn thiện cho dòng xe thế hệ mới Hilux 2015 như ngày hôm nay.

noi that toyota hilux 2015
Khoang lái toyota Hilux 2015 mới

Không gian nội thất Toyota Hilux 2015 đẳng cấp tinh tế

Hãy cùng tìm hiểu về phần nội thất của chiếc xe .Tổng quan về khoang xe ,thì dòng xe thế hệ mới có nhiều nét khác biệt rõ rệt so với dòng xe trước .Về màu sắc được kết hợp hài hòa giữa 2 màu kem và ghi xám cùng với đó là sự kết hợp chi tiết được mạ bạc ,tạo nên một vẻ đẹp hoàn toàn mới mẻ .
hang ghe toyota hilux 2015
Hàng ghế toyota Hilux 2015
Dòng xe thế hệ mới ở tất cả các phiên bản thì ghế đều được làm bằng chất liệu nỉ ,các hàng ở thứ hai có thể tùy chỉnh và thoải mái ngả lưng cho người sử dụng .
khong gian toyota hilux 2015
Không gian sang trọng của toyota Hilux 2015
Thiết kế đồng hồ và tablo,cụm đòng hồ ở trung tâm xe có dạng Optitron .Đồng hồ hiện rõ các thông số với ánh sáng màu xanh rất đẹp .Có thể tùy chỉnh độ sáng màn hình vì vậy có thể dễ dàng tiết kiệm được năng lượng điện được tiêu thụ .
bang dieu khien am thanh toyota hilux 2015
Hệ thống điều khiển âm thanh điều hòa toyota hilux 2015
Toyota Hilux 2015 với bảng tablo có thiết kế rất đơn giản rất phù hợp với kiểu dáng phóng khoáng của loại xe bán tải .Các chi tiết bằng nhựa co năng suất hoạt động rất hiệu quả mặc dù kiểu dáng nhìn hơi thô .Phần cửa gió và ổ CD được phủ một lớp bạc trắng đã làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho chiếc xe .
hang ghe sau toyota hilux 2015
Hàng ghế sau xe toyota Hilux 2015
Hilux 2015 sỡ hữu thiết bị nội thất tiêu chuẩn ,đối với một chiếc xe bán tải thì việc trang bị nhiều tiện ích dường như là một điều kha khó khăn .Nhưng với hãng Toyota thì không có gì là không thể , đã bố trí từ phía trước ra phía sau thì các cốc và hóc để đồ được bố trí khắp nơi .Thêm vào đó chính là chức năng mở cửa được kết hợp với kết trần đã tạo nên một trong những chi tiết nhỏ mà thuận lợi của loại xe bán tải 2015

Toyota Hùng Vương -  Toyota Tsusho 
Bán xe toyota chính hãng giá rẻ giao ngay tận nơi toàn quốc
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM 

Comments