TOYOTA HILUX DÒNG XE THẾ HỆ MỚI 2016 TRƯỚC NGÀY RA MẮT

Toyota Hilux là môt trong những chiếc xe bán chạy nhất và liên tục đứng đầu các bảng dẫn cho doanh số bán xe thương mại. Các thế hệ thứ tám Toyota Hilux 2016 sẽ ra mắt với bốn tùy chọn động cơ gồm động cơ diesel hạm mới punchier, hai lựa chọn hộp số (bao gồm cả rev khớp giữa các bánh răng hộp số tay), và ba lớp mô hình. Sẽ có tổng cộng 31 biến thể có sẵn, tăng từ 23 với các model cũ. 

phien ban toyota hilux 2016
Ngoại thất Toyota Hilux 2016

RÒ RỈ HÌNH ẢNH ĐỘC ĐÁO CỦA TOYOTA HILUX 2016

Hilux dự kiến ​​ra mắt tháng Mười năm nay, nơi Toyota sẽ tiết lộ một nội thất độc đáo, cùng với bất kỳ khía cạnh của chiếc xe bán tải cho thị trường .
ngoai that toyota hilux 2016
Logo ấn tượng toyota Hilux 2016
Toyota Hilux là một dòng xe bán tải thế hệ mới ,thay đổi từ nội thất đến ngoại thất,cùng với đó là sự lắp đặt thêm mới động cơ diesel .
ngoai that hilux 2016 an tuong
Ngoại thất ấn tượng của Toyota Hilux 2016
Trước các loạt hình ảnh bị rò rỉ ra ngoài thì dòng xe bán tải thế hệ mới 2016 dường như sắp ra mắt đầy đủ trước ngày 21/5 .Thế hệ tiếp the của dòng xe Hilux đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng một cảm nhận hoàn toàn mới lạ .
dong co toyota hilux 2016
Động cơ toyota hilux 2016
Không chỉ thay đổi về phần ngoại thất ,mà ngay cả bên trong Hilux 2016 cũng được làm mới với bảng điều khiển hệ thống trung tâm đã được thiết kế lại với hệ thống thông tin giải trí ,với một phong cách hoàn toàn mới ,khởi động nút bấm tự động .


Toyota Hùng Vương -  Toyota Tsusho 
Bán xe toyota chính hãng giá rẻ giao ngay tận nơi toàn quốc
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM 

Comments