Dịch vụ‎ > ‎

Chế độ bảo hành xe Toyota

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH XE TOYOTA 

1. NHỮNG GÌ ĐƯỢC BẢO HÀNH

  
1.1 Bắt đầu bảo hành: t
hời gian bảo hành bắt đầu khi xe được giao cho chủ xe đầu tiên.

    1.2 Thời hạn bảo hành cơ bản: trong vòng 36 tháng hoặc 100.000 km tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước*. Toyota đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng nào của xe Toyota mới bị hỏng hóc, trong điều kiện hoạt động bình thường, do nguyên liệu không tốt hay do lỗi lắp ráp, trừ những điều ghi trên mục " Những gì không được bảo hành ". Bảo hành vẫn được áp dụng khi xe được chuyển nhượng cho chủ xe khác.

    1.3 Những trường hợp đặc biệt: những trường hợp đặc biệt sẽ được bảo hành theo những điều kiện khác với điều kiện bảo hành cơ bản:
           
         + Lỗ thủng do bị ăn mòn: bất cứ tấm thép thân xe nào được phát hiện thấy có lỗ thủng phát sinh do bị ăn mòn trong điều kiện hoạt đồng bình thường ( lỗ này xuyên qua tấm thép ), mà nguyên nhân do lỗi của nguyên vật liệu hoặc do lỗi lắp ráp sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành 36 tháng hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước.
       
         + Thùng sau xe bán tải: thời hạn bảo hành đối với hư hỏng sơn và han rỉ bề mặt của thùng sau xe bán tải là 12 tháng hoặc 20.000 km tùy điều kiện nào đến trước.
        
        + Ắc quy: thời hạn bảo hành cho ắc quy là 12 tháng hoặc 20.000 km tùy điều kiện nào đến trước.
       
        + Lốp xe: được bảo hành theo một chế độ riêng của nhà sản xuất lốp.
       
         + Đài/ Đầu đĩa CD: được bảo hành theo một chế độ riêng của nhà sản xuất đài/ đầu đĩa CD.
       
         + Miễn phí: mọi sửa chữa thuộc chế độ bảo hành ( phụ tùng hoặc cộng lao động ) là miễn phí.

        + Kéo xe: khi xe của bạn không hoạt động được do lỗi hư hỏng của phụ tùng bảo hành, thì chi phí kéo xe về trạm đại lý gần nhất của Toyota sẽ được thanh toán theo chế độ bảo hành.

        + Chuyển giao quyền được bảo hành: tất cả cả quyền được bảo hành của xe nằm trong điều kiện bảo hành sẽ được chuyển giao toàn bộ cho chủ xe kế tiếp.
    
        + Phạm vi áp dụng bảo hành: bảo hành chỉ áp dụng trong phạm vi nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

2. NHỮNG GÌ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

    2.1 Những yếu tố ngoài kiểm soát của nhà sản xuất:

        + Những sửa chữa và điều chỉnh do sử dụng sai ( như đua xe, chở quá tải ), cẩu thả, tự ý sửa đổi, biến cải, đấu nối, tháo gắt, sửa chữa hoặc điều chỉnh không đúng kỹ thuật, tai nạn, tự ý lắp thêm phụ tùng, phụ kiện không được hưởng chế độ bào hành.

        + Ăn mòn do hóa mỹ phẩm hoặc ăn mòn bề mặt xe do bị đá bắn hoặc xước sơn không được bảo hành.

        + Hư hại hay bị ăn mòn bề mặt do môi trường như mưa axit, hóa chất, nhựa cây, muối, mưa đá, mưa bảo, sấm chớp, ngập lụt và những tác động tự nhiên khác không được bảo hành.

    2.2 Bảo dưỡng không đầy đủ, dùng sai nhiên liệu, dầu nhờn hoặc chất bôi trơn: sửa chữa, điều chỉnh do bảo dưỡng xe không phù hợp, không đầy đủ hay dùng nhiên liệu, dung dịch khác với những loại ghi trong cuốn Hướng Dẩn Sử Dụng không thuộc chế độ bảo hành.

    2.3 Bảo dưỡng là trách nhiệm của chủ xe: những công việc hiệu chỉnh động cơ, thay dầu bôi trơn, rửa xe, đánh bóng, thay bầu lọc, nước làm mát, dung dịch điện phân, ga điều hòa, nhiên liệu, các loại dầu, mỡ, chất phụ gia, bugi, cầu chì, bóng đèn, ( trừ bóng đèn halogen, bóng đèn HID, bóng đèn liền chóa ), thay dây đai dẩn động ( trừ dây đai cam ), cao su gạt nước, má phanh, đĩa côn đã mòn là việc bảo dưỡng thường xuyên yêu cầu cho mọi loại xe. Những hạng mục bảo dưỡng trên không thuộc chế độ bảo hành.

    2.4 Tiếng động bình thường, xe rung và giảm giá trị tự nhiên: tiếng động bình thường, xe rung, sự ăn mòn hay giảm giá trị tự nhiên như ngả màu, phai, biến dạng hoặc mờ không được bảo hành.

    2.5 Thay đổi đồng hồ đo quãng đường: mọi hỏng hóc đối với những chiếc xe nào đã bị thay đổi hay điều chỉnh đồng hồ công tơ mét dẩn đến không xác định được số đo chính xác điều không được bảo hành.

    2.6 Chi phí phụ: thiệt hại phụ hoặc hậu quả kèm theo như gọi điện thoại, mất thời gian, nhở việc hay thiệt hại về thương mại không thuộc chế độ bảo hành.

3. TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ XE:

    3.1 Đưa xe đến bảo hành: bạn có trách nhiệm đưa xe đến bất kỳ Đại lý/ Trạm dịch vụ và sửa chũa được Toyota ủy quyền nào tại Việt Nam để làm bảo hành.

    3.2 Bảo dưỡng xe: bạn có trách nhiệm sử dụng xe, bảo dưởng xe một cách hợp lý và quan tâm tới xe theo đúng những chỉ dẩn ghi trong cuốn Hướng Dẩn Sử Dụng. Niếu xe của bạn được sử dụng trong điều kiện khắc nhiệt, bạn càng phải chú ý bảo dưỡng xe như yêu cầu trong cuốn Hướng Dẩn Sử Dụng.

    3.3 Ghi lại những lần bảo dưỡng: bạn có trách nhiện lưu giũ tất cả các ghi chép/tài liệu/ biên bản của những lần bảo dưỡng xe. Điều này cần thiết vì trong một số trường hợp nó chứng tỏ bạn đã bảo dưỡng xe theo đúng như yêu cầu.

    3.4 Thông báo về việc thay đổi chủ xe: bạn cần thông báo về việc thay đổi chủ xe để chúng tôi có thể thực hiện đầy đủ nghĩa vụ bảo hành.

4. NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT CHO CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH XE TOYOTA


    4.1 Những nơi bạn có thể nhận được dịch vụ bảo hành: đại lý/Trạm dịch vụ ủy quyền Toyota của bạn của bạn sẽ thực hiện những sữa chữa cần thiết sử dụng những phụ tùng mới hoặc những phụ tùng tái chế. Dù bất kỳ đại lý/Trạm dịch vụ Toyota nào ở Việt Nam cũng thực hiện dịch vụ bảo hành, Toyota khuyên bạn trở lại Đại lý/ Trạm dịch vụ đã bán xe cho bạn vì những quan tâm lâu dài và đặc biệt của họ đối với bạn.

    4.2 Đi du lịch/Di chuyển sang nước khác: niếu bạn đi du lịch/Di chuyển sang nước khác và hỏng hóc xảy ra, hãy liên hệ với đại lý Toyota ở địa phương. Tuy vậy, xin lưu ý rằng, dịch vụ bảo hành có thể không được cung cấp bởi đại lý tại địa phương đó, vì xe Toyota của bạn có thể không tuân thủ theo quy định hoặc những yêu cầu về môi trường của quốc gia đó.

    4.3 Làm hài lòng khách hàng: tại Toyota, chúng tôi tự hào về những cam kết của mình về chất lượng, mẫu mã, trình độ tay nghề và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Tất cả Đại lý/ Trạm dịch vụ Toyota tại Việt Nam được trang bị những thiết bị, đồ nghề và dự những khóa đào tạo để phục vụ và sửa chữa xe Toyota.

    4.4 Những thông tin cần thiết về chế độ bảo hành xe Toyota: trong những trường hợp hỏng hóc xảy ra, hảy chuẩn bị những thông tin dưới đây:

        + Mô tả chính xác về những hỏng hóc bao gồm những điều kiện hoạt động.
        + Model và năm sản xuất.
        + Số nhận dạng phương tiện ( VIN ).
        + Số đo công tơ mét hiện thời.
        + Ngày mua xe.
        + Đại lý/ Trạm dịch vụ bán xe và thực hiện dịch vụ.
        + Thống kê lịch sử sửa chữa của xe.

Để có thể áp dụng chế độ bảo hành xe Toyota một cách nhanh nhất, chúng tôi đề nghị bạn tuân theo những thủ tục được tóm lược dưới đây.
TRẠM DỊCH VỤ BẢO HÀNH TOYOTA MIỀN NAM 

Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. HCM
Để biết rõ thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.
 Miền Nam: 0907 580 725        Miền Bắc: 0908 660 775 


Xe toyota hilux 2016

 • Giá xe toyota hilux 2016 Giá xe toyota Hilux 2016 bao nhiêu khi về Việt Nam ? Vào tháng 6 năm nay, hãng xe Toyota đã cho ra mắt dòng xe Toyota Hilux 2016 tại Thái ...
  Được đăng 10:30, 18 thg 7, 2016 bởi Toyota Hung Vuong Viet Nam
Hiển thị bài đăng 1 - 1trong tổng số 7. Xem nội dung khác »

Toyota 16 chỗ Hiace 2016

 • Toyota Hiace 16 chỗ mới nhất 2015 có gì TOYOTA HIACE 2015 – PHIÊN BẢN TOYOTA 16 CHỖ MỚI NHẤT DÀNH CHO BẠN Chính thức có mặt tại Việt Nam lần đầu vào năm 1996 và vẫn được biết đến ...
  Được đăng 11:05, 18 thg 7, 2016 bởi Toyota Hung Vuong Viet Nam
Hiển thị bài đăng 1 - 1trong tổng số 4. Xem nội dung khác »

Xe toyota Innova 2016

 • Những thay đổi của Toyota Innova 2016 TOYOTA INNOVA 2016 VÀ NHỮNG THAY ĐỔI RẤT ĐÁNG MONG CHỜ Kể từ khi có mặt tại Việt Nam, mẫu xe đa dụng tuyệt vời Innova đến từ hãng xe ...
  Được đăng 10:39, 18 thg 7, 2016 bởi Toyota Hung Vuong Viet Nam
Hiển thị bài đăng 1 - 1trong tổng số 6. Xem nội dung khác »

Xe toyota Vios 2016 mới nhất

 • Nâng cấp ngoại thất xe Toyota Vios 2015 Thay đổi ngoại thất Toyota Vios 2015 hoàn toàn mới Toyota Vios 2015 đã có sự đột phá hoàn toàn mới về ngoại thất ,thay thế cho một hình dáng ...
  Được đăng 10:02, 18 thg 7, 2016 bởi Toyota Hung Vuong Viet Nam
Hiển thị bài đăng 1 - 1trong tổng số 4. Xem nội dung khác »

Xe Toyota Fortuner 2016

 • Toyota Fortuner 2015 có gì đặc biệt Cải tiến đặc biệt trên dòng xe Toyota Fortuner 2015 Tại thị trường xe hơi ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, xe toyota Fortuner được biết ...
  Được đăng 10:52, 18 thg 7, 2016 bởi Toyota Hung Vuong Viet Nam
Hiển thị bài đăng 1 - 1trong tổng số 4. Xem nội dung khác »

Xe toyota Camry 2016

 • Toyota Camry dòng xe cho doanh nhân Lý do nào khiến Toyota Camry hấp dẫn giới doanh nhân Không giống với những dòng khác trong ngôi nhà chung Toyota, Camry là một sản phẩm nổi trội bậc ...
  Được đăng 10:22, 18 thg 7, 2016 bởi Toyota Hung Vuong Viet Nam
Hiển thị bài đăng 1 - 1trong tổng số 8. Xem nội dung khác »

Xe toyota Prado 2016

 • Những điều về ngoại thất Toyota Prado 2015 để bạn lựa chọn Ngoại thất Toyota Prado 2015 hấp dẫn đầy ấn tượng  Toyota Land Cruiser Prado 2015 sở hữu chi tiết của một tàu tuần dương hạng sang, tầm trung. Phía trước ...
  Được đăng 10:58, 18 thg 7, 2016 bởi Toyota Hung Vuong Viet Nam
Hiển thị bài đăng 1 - 1trong tổng số 3. Xem nội dung khác »

Toyota Corolla Altis 2016 mới

 • Ba điểm nội bật của Toyota Corolla Altis 2015 Tìm hiểu ba điểm nổi bật của chiếc Toyota Altis 2015? Toyota Altis 2015 một trong những dòng xe Toyota đang được người tiêu dùng chờ đón nhất hiện nay ...
  Được đăng 10:14, 18 thg 7, 2016 bởi Toyota Hung Vuong Viet Nam
Hiển thị bài đăng 1 - 1trong tổng số 7. Xem nội dung khác »

Địa chỉ Toyota Hùng Vương